DUY PHAT INDUSTRIAL CO., LTD PROFILE

Địa chỉ: Số 315 Bùi Văn Hòa, KP6, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Kết nối:
0968472279
0962565576
0251 8899 424
DUY PHAT INDUSTRIAL CO., LTD PROFILE

     Kính chào quý công ty & Quý đối tác!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công nghiệp Duy Phát. Xin kính chúc Quý Công ty & Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và ngày
   
 Kính thưa Quý Công ty, Quý đối tác!
Công ty TNHH Công nghiệp Duy Phát được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép kinh doanh số: 3603461052 cấp ngày 28 tháng 04 năm 2017. Cấp phép đầy đủ cho hoạt động cung ứng, cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lại lao động và gần 20 ngành nghề khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 04 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, trách nhiệm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nguồn lao động tốt nhất cho các đối tác doanh nghiệp trong nước. Trong thời điểm nguồn lao động ngày càng khan hiếm và thị trường lao động chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt như hiện nay, thì việc hợp tác với một đơn vị thứ ba – chuyên cung ứng, cho thuê lại lao động được xem là một giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo cũng như ổn định hoạt động sản xuất và quản lý người lao động của Quý doanh nghiệp. Rất tiện lợi cho các. Doanh Nghiệp sử dụng lao động, chủ động được lực lượng lao động trong sản xuất và nhất là sử dụng lao động trong từng mùa vụ mà Doanh Nghiệp sử dụng lao động không vi phạm luật lao động của Nhà Nước Việt Nam.

     
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP DUY PHÁT là doanh nghiệp chuyên sâu về các lĩnh vực:
- Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời
- Cho thuê lại lao động với số lượng theo yêu cầu
- Giới thiệu việc làm có chuyên môn kỹ thuật, trình độ cao
- Gia công hàng hóa các loại
- Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng …

     LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:
_ Chủ động được nguồn lao động
_ Linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự
_ Tiết giảm chi phí nhân công tối đa nhất có thể
_ Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động
_ Tăng hoặc giảm số lượng lao động do nhu cầu sản xuất theo mùa vụ, theo đơn hàng chỉ cần thông báo trước vài ngày mà không vướng mắc đến các vấn đề thủ tục sau khi thôi việc của lao động.
_ Không phải chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp luật lao động cũng như các rủi ro về việc tranh chấp lao động, chấm dứt HĐLĐ, sai thải hoặc kỷ luật,…
_ Tiết kiệm được chi phí và nhân sự cho việc tuyển dụng và quản lý lao động.
 
   Kính thưa Quý Công ty!
Lực lượng cán bộ, công nhân viên của Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu việc làm & dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, cho thuê lại lao động theo các hình thức lương thời gian, và khoán theo sản phẩm… Hiểu rõ nhu cầu này của Quý Doanh nghiệp, công ty TNHH Công Nghiệp Duy Phát luôn xây dựng và phát triển sẵn nguồn lao động dự trữ với hàng ngàn công nhân có thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ và cầu tiến; Tùy theo yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nguồn lao động chuyên môn, có tay nghề hay lao động phổ thông đã được tuyển chọn kỹ, có sức khỏe tốt, đã được học tập Bộ luật lao động, an toàn lao động của Nhà Nước Việt Nam ban hành. Chúng tôi đảm bảo tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi cho người lao động theo quy định, chính sách của nhà nước và trang bị đầy đủ đồng phục, đồ bảo hộ lao động cho người lao động và với đội ngũ CB, CNV và lao động của chúng tôi, chắc chắn Quý vị sẽ hài lòng và an tâm hợp tác cùng Công ty chúng tôi.

      Hiện tại Công ty TNHH Công nghiệp Duy Phát đã và đang hợp tác với một số Công ty trong địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Mong muốn của Công ty chúng tôi là hợp tác với quý Công ty của Quý vị. Đến với Duy Phát – Thành Công của Quý Doanh nghiệp là Uy Tín của chúng tôi. Duy Phát luôn mang lại cho Quý Doanh nghiệp - Giải pháp nguồn lao động đáng tin cậy nhất Sau cùng, Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác cùng Quý Công ty và trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Công ty trong thời gian tới. Kính chúc Quý CÔNG TY & QUÝ ĐỐI TÁC luôn dồi dào sức khỏe, và luôn phát triển thịnh vượng.

     QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
Cho thuê lại lao động hiện tại một số nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia, hoạt động cho thuê lại lao động cũng đã phát triển đến mức rất chuyên nghiệp bởi lợi ích nó mang lại vô cùng lớn cho cả Doanh nghiệp và công ty cho thuê. Xét một cách toàn diện thì hoạt động cho thuê lại lao động mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
     _ Thứ nhất, hoạt động cho thuê lại lao động giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp các doanh nghiệp này đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động thì doanh nghiệp đi thuê lại lao động có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động. Nói một cách khác, hoạt động cho thuê lại lao động giúp cho các doanh nghiệp chuyển chi phí lương từ định phí (fixed cost) sang biến phí (variable cost), giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí lớn trong giai đoạn đầu phát triển cũng như tập trung vốn cho các hoạt động sản xuất – kinh doanh khác.
     _ Thứ hai, hoạt động cho thuê lại lao động cũng có thể giúp cho doanh nghiệp đi thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư. Thứ ba, hoạt động cho thuê lại lao động cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả. Hiểu rõ và nhận thấy được nhu cầu về cho thuê lại lao động, cung ứng việc làm, cung ứng nguồn nhân lực thời vụ cho các Doanh nghiệp theo những mùa vụ có thời gian ngắn ngày hoặc sử dụng kéo dài theo nhiều giai đoạn tại Việt Nam nói chung và Đồng Nai ngày 28 tháng 04 năm 2017 công ty TNHH Công Nghiệp DUY PHÁT được thành lập

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIP DUY PHÁT

Địa Ch: S 315 Bùi Văn Hòa, KP6, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại: 0251 8899 424  - 0968472279 - 0962565576

Mail: duyphatculd@gmail.com

Website: cungunglaodongduyphat.com

 

 

Gọi ngay
SMS Chỉ Đường Facebook
Zalo
Zalo
Hotline: 0968472279